Tuần 23 (từ ngày 31/5 đến ngày 06/6)

Thứ năm - 29/07/2021 15:58

Chủ trì

Thứ 5, ngày 03/6

08h30’

Điều chuyển, sắp xếp lại nhân sự theo Đề án vị trí việc làm

Hiệu trưởng; Chủ tịch HĐT; Trưởng các phòng: TCHC, QTĐT, ĐT; Trưởng khoa KTTC, Hiệu trưởng trường THPT

PGS. TS. Nguyễn Quang Hà

Nhắc việc:

- Tình hình dịch bệnh hiện nay trên địa bàn tỉnh Bắc Giang vẫn diễn biến phức tạp, Ban Giám hiệu yêu cầu cán bộ, viên chức và người lao động nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng, chống dịch của các cơ quan chức năng. Thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế).

- Đề nghị Các đơn vị nộp bảng tổng hợp sáng kiến và tương đương sáng kiến về phòng KH&HTQT để xác nhận và gửi về phòng TCHC trước 09h00' thứ 6 ngày 04/6/2021 để tổng hợp và trình Hội đồng xét sáng kiến Nhà trường.

- Các thành viên Hội đồng tự đánh giá chương trình đào tạo gửi bản nhận xét báo cáo tự đánh giá cho Chủ tịch hội đồng qua phòng KT&ĐBCLĐT trước thứ 5, ngày 10/6/2021.