23 Sinh viên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang được cử đi thực tập tại Israel

Sáng 1/8, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đã tổ chức đưa đoàn sinh viên lên đường sang Isarel tham gia chương trình thực tập sinh năm 2017.
is17(2)

Đoàn thực tập sinh chụp ảnh lưu niệm trước khi lên đường

Đây là năm thứ 5 Nhà trường đưa sinh viên đi thực hành thực tập tại Israel. Trong đợt này có 23 Sinh viên tham gia chương trình. Để hỗ trợ tốt nhất cho các em, ngay sau khi hoàn thành nội dung phỏng vấn và được tuyển chọn, Trung tâm Tuyển sinh & Tư vấn việc làm đã tổ chức lớp bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho các em. Bên cạnh đó, Trung tâm còn tổ chức chương trình gặp mặt giữa thực tập sinh khóa cũ (2016 – 2017) với thực tập sinh khóa mới (2017 – 2018) để tạo cơ hội cho các em giao lưu, học hỏi những kiến thức cần thiết khi sinh sống và học tập tại Israel.

Ths. Trần Văn Hải – Phó Giám đốc TT Tuyển sinh và Tư vấn Việc làm tiễn các bạn thực tập sinh tại Sân bay Quốc tế Nội Bài

Tham gia chương trình này, các bạn sinh viên sẽ vừa được học kiến thức vừa được thực hành tay nghề tại những nông trại hiện đại của Israel trong thời gian 11 tháng. Bên cạnh việc tích lũy được kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân thì quá trình tiếp xúc, học hỏi từ một nền nông nghiệp hiện đại bậc nhất thế giới sẽ giúp các bạn trẻ hình thành các ý tưởng khởi nghiệp sau này.