29 sinh viên lên đường sang Israel tham gia chương trình thực tập

Sáng 01/8/2018, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức đưa 29 sinh viên lên đường sang Israel tham gia Chương trình thực tập sinh năm 2018.

Trước đó, 29 sinh viên đến từ 6 khoa chuyên môn đã được Nhà trường lựa chọn và tổ chức bồi dưỡng kiến thức. Ngoài học tiếng Anh, các sinh viên còn được giới thiệu về con người, văn hóa đất nước Israel, được gặp gỡ trò chuyện với các thực tập sinh khóa trước để hiểu biết cơ bản về những công việc sắp tới tại Israel.

Chương trình thực tập sinh tại Israel sẽ diễn ra trong11 tháng. Hàng tuần các bạn sinh viên sẽ có 5 ngày làm việc trực tiếp tại trang trại và 1 ngày học lý thuyết tại Trung tâm đào tạo Nông nghiệp Quốc tế Arava với các Giáo sư hàng đầu về nông nghiệp của Israel. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa cùng với người dân như Ngày hội triển lãm nông nghiệp Open day của Israel và các hoạt động dã ngoại do Trung tâm đào tạo Nông nghiệp Quốc tế Arava tổ chức. Với những trải nghiệm hấp dẫn cùng mức thu nhập có thể lên đến gần 1.000 USD/ tháng, đây đang là một trong những chương trình được các bạn sinh viên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang yêu thích.

Một số hình ảnh về đoàn thực tập sinh Israel năm 2018:

Đoàn thực tập sinh và cán bộ phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế chụp ảnh lưu niệm tại Nhà hiệu bộ

Đoàn thực tập sinh chụp ảnh lưu niệm tại Sân bay Quốc tế Nội Bài

TS. Nguyễn Công Thành - cán bộ phòng Khoa học & Hợp tác quốc tế căn dặn sinh viên trước khi làm thủ tục xuất cảnh

Các thực tập sinh làm thủ tục lên máy bay