Chào đón tân sinh viên Đại học chính quy khóa 10 nhập học đợt 1

Sáng 08/10/2020, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức nhập học đợt 1 cho tân sinh viên Đại học chính quy khóa 10.
Chào đón tân sinh viên Đại học chính quy khóa 10 nhập học đợt 1

Năm 2020, trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang tuyển sinh 750 chỉ tiêu Đại học chính quy theo 2 phương thức xét tuyển: Theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và theo kết quả học bạ ở bậc THPT. Nhà trường tuyển sinh 15 ngành đào tạo, trong đó ngành Ngôn ngữ Trung Quốc là một ngành học mới thu hút đông số lượng sinh viên đăng ký theo học.

Ngay từ rất sớm, đã có rất đông các bạn tân sinh viên và phụ huynh đến trường làm thủ tục nhập học. Để đảm bảo công tác đón tiếp và làm thủ tục cho tân sinh viên được nhanh chóng, thuận tiện Nhà trường đã thành lập Ban đón tiếp sinh viên nhằm hướng dẫn và hỗ trợ tân sinh viên hoàn thiện hồ sơ nhập học. Cùng với đó, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cử sinh viên tình nguyện hướng dẫn tân sinh viên ngay từ khu vực cổng trường, hướng dẫn điền thông tin trên hồ sơ, đăng ký và tham quan ký túc xá... Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, các tân sinh viên sẽ tham gia học “Tuần sinh hoạt công dân” năm học 2020 – 2021 từ ngày 12 – 16/10/2020./.

Những hình ảnh nhập học tân sinh viên đại học chính quy khóa 10 năm 2020:

Niềm vui của các bạn tân sinh viên ngày đầu nhập học

Tân sinh viên hoàn thiện các thủ tục nhập học

Thịt chua phú thọ