Giải thể thao sinh viên trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang lần thứ V, năm học 2016 - 2017

ttsv(3)

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, từ ngày 15/10 đến ngày 20/11, Ban Chấp hành (BCH) Đoàn Trường đã tổ chức “Giải thể thao sinh viên trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang lần thứ V, năm học 2016-2017”. Giải thể thao nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016) và kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016).

Giải thể thao sinh viên trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang lần thứ V diễn ra  với 4 nội dung là bóng đá nam, bóng đã nữ, bóng chuyền da (dành cho nam) và bóng chuyền hơi (dành cho nữ). Sau hơn 1 tháng tranh tài, LCĐ Khoa Chăn nuôi – Thú y xếp thứ nhất toàn đoàn với 3 giải Nhất và 1 giải Ba. Tiếp theo là LCĐ Khoa Tài nguyên và Môi trường với 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba. LCĐ Khoa Kinh tế - Tài chính đứng ở vị trí thứ 3. Kết quả cụ thể như sau:

Giải

Bóng đá nam

Bóng đá nữ

Bóng chuyền nam

Bóng chuyền nữ

Nhất

LCĐ Chăn nuôi – Thú y

Nhì

LCĐ Kinh tế - Tài chính

LCĐ Kinh tế - Tài chính

Ba

LCĐ Chăn nuôi – Thú y

LCĐ Lâm nghiệp

LCĐ Nông học

Giải thể thao thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong Nhà trường.

Trận chung kết bóng đá nữ giữa Liên chi đoàn (LCĐ) Chăn nuôi - Thú y và LCĐ Kinh tế - Tài chính

Trận chung kết bóng đá nam giữa Liên chi đoàn (LCĐ) Tài nguyên & Môi trường và LCĐ Kinh tế - Tài chính.

Trận chung kết bóng chuyền nam giữa LCĐ Chăn nuôi - Thú y và LCĐ Tài nguyên & Môi trường.

Trận chung kết bóng chuyền nữ giữa LCĐ Chăn nuôi - Thú y và LCĐ Kinh tế - Tài chính

Lễ trao giải nội dung bóng đá

Lễ trao giải nội dung bóng chuyền

Một số hình ảnh đẹp trong giải thể thao sinh viên