Đại hội Công đoàn bộ phận khoa Nông học Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang nhiệm kỳ 2016-2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn
dhcd (1)
Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang về việc tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận tiến tới Đại hội Công đoàn Trường tổ chức vào ngày 16-17/12. Vừa qua, Công đoàn Bộ phận khoa Nông học đã tổ chức Đại hội Công đoàn Bộ phận nhiệm kỳ 2016 – 2018.

Dự Đại hội có đồng chí (Đ/c) Lê Duy Thành - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Phó trưởng khoa; TS. Nguyễn Văn Vượng – Trưởng khoa cùng toàn thể cán bộ, viên chức – lao động trong Khoa đã đến dự đông đủ.

Đại hội Công đoàn là đợt sinh hoạt chính trị rộng rãi có tầm quan trọng và có tính định kỳ của tổ chức Công đoàn, được tổ chức theo nguyên tắc, thể lệ riêng, có tính nghi lễ cao. Đại hội là dịp sinh hoạt chính trị dân chủ, rộng rãi của cán bộ, viên chức – lao động nhằm xem xét, thảo luận, đánh giá hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ 2014 – 2016, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2016 - 2018. Đồng thời thống nhất ý chí, hành động, đảm bảo cho việc tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.
Sau một thời gian làm việc nghiêm túc Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2016 – 2018 gồm 02 đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền và Chu Thùy Dương.
     Đại hội đã phát động công đoàn viên ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội, phát huy tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong nhiệm kỳ 2016 - 2018./.
Một số hình ảnh tại Đại hội:

dhcd (1)

dhcd (4)