Hội thi “Khi đàn ông vào bếp” chào mừng ngày 20/10

hoithinauan(6)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2022), ngày 16/10/2022 Công đoàn Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang tổ chức Hội thi “Khi đàn ông vào bếp”.

Tham dự Hội thi, về phía  Công đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT có bà Ngô Thị Anh Tuyên – Phó Chủ tịch Công đoàn; Bà Đỗ Thị Hương Mai – Phó trưởng Ban Tuyên giáo, Nữ công. Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các công đoàn viên.

Hội thi năm nay các nam đoàn viên công đoàn cơ sở chia làm 8 đội, mỗi đội 5 thành viên tham gia, mỗi đội nấu 3 món ăn (02 món chính, 01 món phụ). Đây là dịp để các nam công trổ tài nấu nướng, tôn vinh những người phụ nữ. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội đều đã chuẩn bị khá chu đáo, có nhiều ý tưởng hay, sáng tạo, hình thức trình bày bắt mắt.

Th.S.Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc Hội thi

Th.S.Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn Trường cho biết, ngoài việc tạo không khí thi đua sôi nổi, tạo sự gắn kết giữa các công đoàn viên thì đây là dịp để chúng ta tri ân đến những người bà, người mẹ, người chị, người em hay con gái của mình. Bởi vậy, Công đoàn Trường tổ chức cuộc thi “Khi đàn ông vào bếp” để những người đàn ông làm các món ăn ngon, ý nghĩa dành tặng cho chị em nhân ngày 20/10.

Mâm cỗ dự thi của Trường THPT Thân Nhân Trung

Mâm cỗ dự thi của liên quân Trung tâm TTTV- Trung tâm NNTH - Trung tâm Dịch vụ giáo dục & STMT

Mâm cỗ dự thi của  liên quân Khoa LLCT-KHCB, Phòng KH&HTQT, Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ nông, lâm nghiệp

Mâm cỗ dự thi của liên quân Khoa CNTY - CNTP - LN

Mâm cỗ dự thi của liên quân Khoa KTTC - TNMT - NH

Mâm cỗ dự thi của Phòng Tổ chức – Hành chính

Mâm cỗ dự thi của liên quân Phòng QT&ĐT - Phòng TCKT

Mâm cỗ dự thi của liên quân Phòng Đào tạo - Phòng Khảo thí và ĐBCLĐT

Tác phẩm dự thi Thịt bò sốt vang, nem rán và rau của quả luộc của Trường THPT Thân Nhân Trung gửi đến thông điệp “Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang là một bông hoa rực rỡ trong vườn hoa các trường đại học của cả nước”.

Gia đình NTD Family gửi đến món xôi đại diện cho nền văn minh lúa nước, mực xào đại diện cho vùng biển đông và dưa hấu tráng miệng có biểu tượng trăm trứng của mẹ Âu Cơ.

Liên quân khoa KTTC - TNMT – NH tham dự hội thi với các món ăn ngọc ẩn liên hoa (xôi ngô), mặc ngư nở hoa (mực xào cần tỏi), lá hoa mùa xuân (đậu cô ve luộc), đóa hoa chúc mừng (dưa hấu tráng miệng). Các món ăn được trang trí thành các bông hoa khác nhau, đa sắc màu tượng trưng cho vẻ đẹp, phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam.

PGS.TS.Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giải đặc biệt của Hội thi

Bà Ngô Thị Anh Tuyên – Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Nông nghiệp & PTNT và TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao giải Nhất cho các đội

Bà Đỗ Thị Hương Mai – Phó trưởng Ban Tuyên giáo, Nữ công Công đoàn Bộ Nông nghiệp & PTNT và TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhì cho các đội

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Th.S. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn Trường trao giải Ba cho các đội

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt cho đội thi: Trường THPT Thân Nhân Trung; 02 giải Nhất cho các đội: Liên quân Trung tâm TTTV- Trung tâm NNTH - Trung tâm Dịch vụ giáo dục & STMT; Liên quân khoa LLCT-KHCB, phòng KH&HTQT, trung tâm NCƯD&CGCNNLN; 03 giải Nhì: phòng Tổ chức – Hành chính; Liên quân khoa CNTY - CNTP - Lâm nghiệp; Liên quân khoa KTTC, khoa TNMT, khoa Nông học; 02 giải Ba: Liên quân phòng QT&ĐT, phòng TCKT; Liên quân phòng Đào tạo, phòng Khảo thí và ĐBCL.