Khảo sát sơ bộ phục vụ công tác đánh giá ngoài tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang

khaosatsobot10(1)

Sáng ngày 04/10/2022, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các Trường Đại học - Cao đẳng Việt Nam (Trung tâm KĐCLGD – Hiệp hội CTĐHCĐVN) đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức 02 chương trình đào tạo: ngành công nghệ thực phẩm và khoa học cây trồng.

Toàn cảnh buổi làm việc

Đoàn chuyên gia khảo sát sơ bộ gồm: PGS.TS. Trần Thị Hà – Chuyên gia Văn phòng Hội đồng Giáo sư Nhà nước, Trưởng đoàn; PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD - Hiệp hội CTĐHCĐVN; ThS. Đinh Tuấn Dũng - Trưởng phòng KĐCLGD, Thư ký đoàn; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng Trung tâm KĐCLGD - Hiệp hội CTĐHCĐVN, Giám sát Đoàn.

Tiếp và làm việc với đoàn có: PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các khoa chuyên môn và các thành viên trong Hội đồng Tự đánh giá của Trường.

PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam đã giới thiệu tổng quan quy trình kiểm định chất lượng giáo dục Trường Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo; thống nhất kế hoạch và chương trình khảo sát chính thức của đoàn đánh giá ngoài tại Nhà trường; hướng dẫn Trường các công tác chuẩn bị cho khảo sát chính thức vào ngày 12/10/2022 đến ngày 16/10/2022.

Chuyên gia đánh giá ngoài kiểm tra sơ bộ minh chứng

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn đoàn đánh giá ngoài đã tiếp tục đến Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang khảo sát, đánh giá 02 ngành đào tạo. Thầy mong rằng Đoàn đánh giá đã làm việc với Nhà trường và hiểu được những khó khăn, thuận lợi tại Trường sẽ tiếp tục hỗ trợ để nâng cao chất lượng đào tạo của Trường trong thời gian sắp tới.

PGS.TS Trần Thị Hà - Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài phát biểu

Thay mặt đoàn đánh giá, PGS.TS Trần Thị Hà - Trưởng đoàn đánh giá cao sự chuẩn bị nghiêm túc, chi tiết của cán bộ, nhân viên và sự hỗ trợ của các phòng ban Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. Đoàn công tác mong muốn qua đợt đánh giá này sẽ giúp Nhà trường nâng cao được chất lượng đào tạo và tìm ra hướng đi tốt hơn để khắc phục những khó khăn đang gặp phải.

Lễ ký biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ của đoàn chuyên gia với Nhà trường

Kết thúc buổi làm việc, Trưởng đoàn chuyên giá đánh giá ngoài, Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục và Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã ký biên bản ghi nhớ sau khảo sát sơ bộ 02 ngành đào tạo: ngành công nghệ thực phầm và khoa học cây trồng.

Nguyễn Nga