Chi bộ Nông học tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Thực hiện kế hoạch số 1142 ngày 04/10/2019 của Đảng ủy Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang về việc tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Sáng ngày 23/3/2020 tại phòng họp số 1, Chi bộ Nông học đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có TS. Nguyễn Bình Nhự - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.
Tại Đại hội, đồng chí (Đ/c) Nguyễn Thị Ngọc – Thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020 và triển khai phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022.
Trong báo cáo nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022. Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và sự phối kết hợp giữa các đơn vị trong toàn trường Chi bộ Nông học đã đoàn kết vượt qua khó khăn thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020 đề ra. Với tinh thần thi đua, sáng tạo Đại hội đã tiến hành thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến cho Dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ và các văn kiện Đại hội cấp trên.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, TS. Nguyễn Bình Nhự - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường ghi nhận những kết quả đạt được của Chi bộ Nông học nhiệm kỳ 2017 – 2020. TS. Nguyễn Bình Nhự đề nghị trong nhiệm kỳ tới Chi bộ tiếp tục nâng cao công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống cho cán bộ, đảng viên; Chi bộ cần xác định nhiệm vụ của khoa là đào tạo và nghiên cứu khoa học vì vậy đội ngũ cán bộ, giảng viên cần thường xuyên bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ; Xây dựng kế hoạch đào tạo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, người sử dụng lao động; Điều chỉnh một số chỉ tiêu, nhiệm vụ bám sát với tình hình thực tế của Khoa và Nhà trường trong giai đoạn hiện nay.
Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội cao đã tiến hành bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc được bầu giữ chức vụ Bí thư, Đ/c Hoàng Thị Mai được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư.
Kết thúc Đại hội, toàn thể Đảng viên trong Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2022 đề ra./.
Những hình ảnh tại Đại hội:
1
Lễ chào cờ

2
Đ/c Nguyễn Thị Ngọc – Thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Diễn văn khai mạc Đại hội

3
Đ/c Nguyễn Văn Vượng – Đảng viên Chi bộ phát biểu (bên trái)

4
 Đ/c Hoàng Thị Thao – Đảng viên Chi bộ phát biểu (ngồi giữa)

5
 TS. Nguyễn Văn Hoàn – Phụ trách Khoa Nông học phát biểu

6