Tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên

Thứ năm - 15/07/2021 13:16

Hưởng ứng Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông, ngày 15/10/2020, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Phú Liên Bắc Giang đã tổ chức Chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn; thay dầu và kiểm tra xe miễn phí cho đoàn viên, thanh niên Nhà trường.

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện Công ty TNHH Thương mại Phú Liên Bắc Giang trao quà cho các bạn đoàn viên, thanh niên

 

Chương trình diễn ra sôi động cùng các nội dung như: Hướng dẫn lái xe an toàn theo tài liệu do Honda Việt Nam cung cấp, thi hỏi đáp về kiến thức lái xe an toàn, thực hành thi lái xe moto trên mô hình thực tế ảo, thi ngoài sa hình và kiểm tra, thay dầu xe miễn phí cho hàng trăm cán bộ, công nhân viên và học sinh, sinh viên toàn trường.

 

Đại diện Công ty TNHH Thương mại Phú Liên Bắc Giang chia sẻ kiến thức về an toàn giao thông đến các bạn đoàn viên, thanh niên

 

 

Các bạn đoàn viên thanh niên thi thực hành ngay trên mô hình thực tế ảo và ngoài sa hình

 

Theo đại diện Công ty TNHH Thương mại Phú Liên Bắc Giang, an toàn giao thông luôn là vấn đề được xã hội quan tâm, nhất là cách thức vận dụng thực tế và nắm vững vận hành để tham gia giao thông luôn được an toàn và mang lại hạnh phúc cho người tham gia giao thông. Người điều khiển phương tiện có kiến thức, kỹ năng là yếu tố chính của việc đảm bảo an toàn cho cá nhân người tham gia giao thông và những người xung quanh.

 

 

 

 

Các gian hành trưng bày sản phẩm và khu vực kiểm tra, thay dầu xe miễn phí

 

Đồng chí Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đoàn trường chia sẻ, hằng năm Nhà trường đều tổ chức Chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên, góp phần đảm bảo an toàn giao thông nói chung và đặc biệt là đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên trong trường nói riêng. Đồng chí Nguyễn Việt Dũng cũng cám ơn tập thể Công ty TNHH Thương mại Phú Liên Bắc Giang đã đồng hành cùng Nhà trường tổ chức Chương trình hết sức thiết thực dành cho cán bộ, giảng viên và đoàn viên thanh niên Nhà trường./.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT
dfdfsfsdf
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây