Giải bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội Công đoàn Trường

Thứ ba - 13/12/2016 07:45

Trong 2 ngày 8-9/12/2016 tại nhà thi đấu Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đã diễn ra giải đấu bóng chuyền hơi dành cho nữ cán bộ, viên chức, lao động.

Bóng chuyền hơi là môn thể thao mới được phát triển tại Trường nhưng đã có sự lan rộng nhanh chóng bởi tính phù hợp của nó. Giải Bóng chuyền hơi lần này nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang lần thứ II, nhiệm kỳ 2016 – 2021 sẽ diễn ra trong hai ngày 16-17/12 sắp tới. Tham gia giải có 06 đội đến từ các Công đoàn Khoa, Phòng - Trung tâm trong toàn trường. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, nữ cán bộ, viên chức lao động đã cùng nhau thi đấu, tranh tài sôi nổi. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả chung cuộc như sau:

Giải Nhất: Công đoàn khoa Khoa học cơ bản

Giải Nhì: Công đoàn khoa Lâm nghiệp

Đồng giải Ba: Công đoàn Khối Phòng – Trung tâm và Công đoàn khoa Nông học

Đồng giải Khuyến khích: Công đoàn khoa Chăn nuôi – Thú y và Công đoàn khoa Kinh tế - Tài chính

Một số hình ảnh đẹp trong giải đấu:

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng các đội

Những hình ảnh đẹp diễn ra trong các trận đấu

Giải đấu thu hút đông đảo công đoàn viên tham gia

BTC trao giải cho các đội